รีวิว Bubble in the forest คาเฟ่สไตล์มัลดีฟส์ ที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้

admin

วันนี้เรามีคาเฟ่แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นปี 2564 มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก คาเฟ่แห่งนี้ถือได้เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในปีนี้ อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่ที่ในมาในรูปแบบสไตล์มัลดีฟส์ รับรองว่าจะต้องถูกใจสายเก็บภาพทั้งหลายอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมกันแล้วอย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับคาเฟ่แห่งนี้พร้อมๆกันเลย

Bubble in the forest” ตั้งอยู่ที่ : 170 ซอยเจริญท่า ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73170 เมื่อเข้ามาถึงด้านในก็สามารถพูดได้เลยว่าอลังการงานสร้างมากๆ บรรยากาศรอบๆโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวของต้นไม้น้อยใหญ่ บริเวณพื้นของคาเฟ่ก็จะเป็นพื้นหญ้าทั้งหมด ตัวคาเฟ่จะมีให้ลูกค้าได้เลือกนั่งพักผ่อนหย่อนใจ นั่งทานอาหารแบบชิลล์ๆ ทั้งโซน indoor และโซน outdoor สำหรับโซน indoor จะเป็นห้องแอร์เล็กๆ มีโต๊ะนั่งประมาณ 6-7 โต๊ะ ที่สร้างด้วยไม้เกือบทั้งหลังตัวผนังร้านจะทำเป็นกระจกใสสามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้

 

ส่วนโซน outdoor นี่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์ของคาเฟ่แห่งนี้เลย เพราะจะถูกออกแบบดีไซน์มาเป็นสระน้ำสีฟ้าขนาดใหญ่ ที่บริเวณรอบๆ จะเต็มไปด้วยที่นั่งศาลาที่ทำด้วยไม้ ส่วนตรงกลางสระน้ำจะมีสะพานไม้ทอดยาวให้เราเดินเล่น แถมตัวสะพานก็ยังมีที่นั่งทรงกลมยื่นออกไปด้านข้างให้ลูกค้าได้นั่งชิลล์อีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอตรงจุดสิ้นสุดของสะพานจะเป็นที่นั่งศาลา 2 ชั้น ความพิเศษของที่นั่งศาลา 2 ชั้น คือจะมีเปลตาข่ายให้เราได้นอนรับลมชมวิว อีกทั้งเรายังสามารถมองวิวรอบๆ ทั้งหมดของคาเฟ่ได้จากจุดนี้อีกด้วย ภาพรวมทั้งหมดของบริเวณสระน้ำสีฟ้านี้มันจะให้ความรู้สึกและบรรยากาศเหมือนเรากำลังอยู่ที่มัลดีฟส์ยังไงยังงั้นเลย นอกจากนี้ยังมีโซนบับเบิ้ลโดมกลางสวนป่า สวนดอกไม้ให้สาวๆ ทั้งหลายได้ไปนั่งถ่ายรูปด้วย

 

ส่วนอาหารของที่นี่ก็จะมีเมนูให้เลือกลิ้มรสทั้งอาหารคาวหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม สำหรับเมนูขึ้นชื่อที่พลาดไม่ได้ ก็จะเป็น ส้มตำไทยถาด กุ้งผัดไข่เค็ม เลมอนโซดา เป็นต้น จุดเด่นอาหารของคาเฟ่แห่งนี้นอกจากอาหารจะอร่อยแล้วก็ยังมีการจัดจานแบบเว่อร์วังอลังการมาก ก็จบไปแล้วกับร้าน “Bubble in the forest” เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับเราขอให้คะแนนเต็ม 10 แบบไม่หักเลย เนื่องจากเป็นคาเฟ่ที่มีครบจบในที่เดียว เริ่มตั้งแต่การออกแบบให้เป็นสไตล์มัลดีฟส์ มีที่นั่งให้เลือกชิลล์เลือกดื่มมากมาย มีจุดถ่ายรูปสวยๆ ให้เลือกถ่ายหลายจุดมาก อาหารก็อร่อย ที่สำคัญบรรยากาศภายในคาเฟ่ก็เต็มไปด้วยกลิ่นไอของธรรมชาติให้เราได้ดื่มด่ำ แล้วอย่าลองแวะกันมาสัมผัสความพิเศษของคาเฟ่ Bubble in the forest แห่งนี้กันดูนะครับ ร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 21.00 น. (ปิดบริการทุกวันพุธ) เบอร์ติดต่อร้าน : 065-7276888

แผนที่ร้าน Bubble in the forest

ชมบรรยากาศเพิ่มเติม

Next Post

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รับลมหนาว ดูทะเลหมอก สูดอากาศบริสุทธิ์ที่ ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

จังหวัดเพชรบูรณ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศไทยเลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าหากตั้งต้นมาจากทางกรุงเทพก็ไม่ไกลมาก เราสามารถขับรถไปเองได้ภายในเวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมง สองอากาศก็เย็นสบายเหมือนภาคเหนือกลายๆ สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติก็สวยงามสมบูรณ์ จุดหนึ่งที่ยอดนิยมมากก็คือ ภูทับเบิก ที่นี่มีอะไรดี เรามีรีวิวมาฝาก ข้อมูลเบื้องต้น เรื่องราวที่หลายคนไม่รู้ก็คือ ภูทับเบิก […]

You May Like