รีวิว ร้านอาหาร คีรีมันตรา กาญจนบุรี ราคาหลักร้อย แต่รับบรรยากาศหลักล้าน

admin

keeree-mantra-profile

สำหรับร้านอาหาร ร้านอาหาร คีรีมันตรา เป็นร้านอาหรที่ได้รับความนิยมสูงใน จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องจากเป็นร้านอาหารที่มีราคาถูก แต่วิวที่ท่านจะได้รับชมระหว่างทานอาหารนั้นคุ้มอย่างมาก เพราะร้านอาหารถูกตกแต่งมาเพื่อธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมรสชาติอาหารยังอร่อยถูกปากอีกด้วย ที่เรารู้เพราะเราได้ไปสัมผัสมาด้วยตัวเองแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าเหนื่อยๆ อยู่นี่ ถึงกับหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

ร้านอาหาร คีรีมันตรา ดีจริงเราถึงได้มาบอกต่อให้ทุกๆ ท่านได้เจอกับร้านอาหารดีๆ เหมือนกับเรา เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบธรรมชาติอย่างมาก เพราะท่านจะเหมือนกันท่ามกลางธรรมชาติเลยก็ว่าได้ แถมยังไม่มีความวุ่นวายอีกด้วย ปลดฝุ่นได้รับอากาศจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งเหมาะสำหรับพักผ่อนนั่งกินบรรยากาศ นั่งพูดคุยกับครอบครัวหรือคู่รัก อย่างมาก เราอยากให้ทุกท่านไปใช้บริการ ร้านอาหาร คีรีมันตรา ที่จังหวัดกาญจนบุรี ดูสักครั้งหากท่านผ่านไป เพราะถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เจอร้านอาหารแบบนี้ ส่วนใหญ่ร้านอาหารที่ได้รับอากาศจากธรรมชาติแบบนี้ไม่ค่อยจะมีแล้ว นี่เป็นร้านอาหารส่วนน้อยที่ได้รับบรรยากาศจากธรรมชาติ 100% ทางเราสามารถการันตีให้ท่านได้เลยว่า ร้านอาหาร คีรีมันตรา ดีจริงๆ แถมราคาถูก อาหารอร่อย รับบรรยากาศจากธรรมชาติเต็มๆ

 

ข้อมูลของร้านอาหาร คีรีมันตรา กาญจนบุรี

สถานที่ตั้งของร้าน

88/8 ม.4 ถ.แสงชูโต ตำบล หนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71190

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 034-540-889

วัน-เวลา เปิดให้บริการ

  • จันทร์   00 – 22.00
  • อังคาร  00 – 22.00
  • พุธ  00 – 22.00
  • พฤหัส  00 – 22.00
  • ศุกร์  00 – 22.00
  • เสาร์ 00 – 22.00
  • อาทิตย์ 00 – 22.00

 

Next Post

รีวิวร้านคาเฟ่ tutu beach ตกแต่งเต็มไปด้วยสีชมพูเหมาะสำหรับพักผ่อนและถ่ายรูป

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่พักผ่อนและเหมาะสำหรับถ่ายรูปอย่างมากคือ ร้านคาเฟ่ tutu beach ที่ตกแต่งร้านได้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมาก พร้อมทั้งอาหารยังรสชาติใช้ได้อีกด้วย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีผู้คนเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมากหลังจากที่ผู้ใช้บริการแชร์ไปตามที่ต่างๆ ทำให้การมองเห็นกว้างขึ้นและจากที่เห็นๆ คือร้านตกแต่งได้สวยงาม ผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบในสิ่งนี้อยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ชายอาจจะถูกใจเป็นบางส่วนและอีกส่วนนึงอาจจะถูกบังคับไปก็เป็นได้ 🙂 🙂 🙂 🙂 […]
tutu-beach-profile

You May Like