รีวิวร้านคาเฟ่ tutu beach ตกแต่งเต็มไปด้วยสีชมพูเหมาะสำหรับพักผ่อนและถ่ายรูป

admin

tutu-beach-profile

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่พักผ่อนและเหมาะสำหรับถ่ายรูปอย่างมากคือ ร้านคาเฟ่ tutu beach ที่ตกแต่งร้านได้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างมาก พร้อมทั้งอาหารยังรสชาติใช้ได้อีกด้วย ซึ่งร้านนี้เป็นร้านที่มีผู้คนเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมากหลังจากที่ผู้ใช้บริการแชร์ไปตามที่ต่างๆ ทำให้การมองเห็นกว้างขึ้นและจากที่เห็นๆ คือร้านตกแต่งได้สวยงาม ผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบในสิ่งนี้อยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ชายอาจจะถูกใจเป็นบางส่วนและอีกส่วนนึงอาจจะถูกบังคับไปก็เป็นได้ 🙂 🙂 🙂 🙂

สำหรับร้าน คาเฟ่ tutu beach ออกแบบมาสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เพราะท่านจะนั่งเกือบติดพื้นเลยทีเดียวให้รู้สึกธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่นั่งสบาย อาจจะสบายถึงขั้นหลับไปโดยไม่รู้ตัวได้ ขึ้นอยู่กับอากาศในแต่ละวันว่าจะร้อนมากแค่ไหน

โดยอาหารรวมๆ ของร้าน tutu beach จะถูกตกแต่งได้อยู่สวยงามและไม่ได้สวยงามน่ากินอย่างเดียว อาหารยังทำออกมาได้อร่อยอีกด้วยและหากพูดถึงราคา ก็ต้องบอกเลยว่าอยู่ในระดับกลางๆ ไม่ได้แพงอะไรมากมายนัก สำหรับร้านอาหารที่อยู่ติดทะเลแบบนี้ แถมยังเป็นร้านเปิดใหม่ได้ไม่นานแต่มีคนให้ความสนใจมากมายขนาดนี้ และต้องขอบอกเลยว่าหากท่านไปโดยที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลมาก่อนอาจจะทำให้ท่านไม่มีที่นั่งก็เป็นได้เพราะมีคนเป็นจำนวนมากเข้าไปรุมใช้บริการกับร้าน tutu beach หากท่านต้องการจะเดินทางไปควรโทรสอบถามทางร้านก่อนจะดีที่สุดทางเราจะทิ้งข้อมูลของร้าน tutu beach ไว้ด้านล่างนี้

ข้อมูลของร้าน tutu beach

สถานที่ตั้งของร้าน

8/8 ซอย นาจอมเทียน 10 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 092-415-6242

วัน-เวลา เปิดให้บริการ

  • อังคาร  00 – 20.00
  • พุธ  00 – 20.00
  • พฤหัส  00 – 20.00
  • ศุกร์  00 – 20.00
  • เสาร์ 00 – 20.00
  • อาทิตย์ 00 – 20.00

 

Next Post

รีวิวร้านอาหาร Papa Beach Pattaya สถานที่ถ่ายรูปชื่อดังอีกหนึ่งแห่ง การันตีความฟิน

สำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ทางเราของแนะนำ Papa Beach Pattaya อยู่ที่พัทยา เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวเพราะการจัดร้านถือว่าตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชอบการถ่ายรูปอย่างมาก โดยทางร้านได้จัดมุมถ่ายรูปไว้มากมายให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ ร้าน Papa Beach Pattaya ยังถูกจัดว่าเป็นร้านที่น่านั่งพักผ่อนอีกด้วย เนื่องจากมีอาหารมากมายให้ท่านได้เลือกสั่ง แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาที่ […]
papa-beach-pattaya-profile

You May Like