รีวิวร้าน คาเฟ่ a•ดิเรก คาเฟ่กึ่งบาร์ร้านหนึ่งในพัทยาที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

admin

วันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน คาเฟ่ กึ่ง บาร์ ร้านหนึ่งในพัทยา ก็คือเป็นทั้งคาเฟ่ชิลล์ๆ และบาร์อยู่ในร้านเดียวกัน พูดมาแค่นี้ก็เริ่มสงสัยกันแล้วละซิ เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับร้าน คาเฟ่ a•ดิเรก แห่งนี้กันเลย เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าสายคาเฟ่และสายเที่ยวกลางคืนต้องชื่นชอบแน่นอน

ในส่วนของที่จอดรถทางร้านก็มีให้อยู่ตรงด้านข้าง ร้านจะอยู่ติดกับถนนเลย สำหรับในตัวร้านนั้นบรรยากาศดีมากตกแต่งเป็นแนวฮาวาย ด้วยโทนสีขาวและสีน้ำตาลจากไม้ตามขอบประตูและหน้าต่าง แม้อาจจะดูเรียบแต่มีสไตล์มาก    ขอบอก เฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งร้านต่างๆส่วนใหญ่จะเป็นไม้ทั้งหมด ตรงหน้าร้านจะมีต้นมะพร้าวขนาดไม่ใหญ่มากตั้งอยู่ 2-3 ต้น  ส่วนในตัวของหลังคาและที่นั่งด้านนอกของร้านจะมีหญ้าคาแห้งประดับอยู่ ทำให้ได้ฟิลล์เหมือนอยู่ริมหาดชายทะเลเลย ทางร้านจะมีทั้งโซน Indoor และ outdoor ให้ลูกค้าเลือกตามใจชอบ

ในเรื่องของอาหารก็มีหลากหลายทั้งคาวหวาน อาหารไทยอาหารฝรั่งก็มีหมด รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ แต่ทีเด็ดของร้านก็คงจะเป็นช่วงเวลาในตอนเย็นๆเกือบมืดจนไปถึงดึก ทางร้านจะเปลี่ยนจากร้านคาเฟ่ชิลล์เปิดเป็นบาร์เอาใจวัยรุ่นสายชอบเที่ยวกลางคืน จะมีแอลกอฮอล์ขาย แถมยังมีดนตรีสดให้ฟังเพลงชิลล์สบายหูอีกด้วย เรียกได้ว่าจิบเบียร์ไปฟังเพลงไปฟินสุดๆไปเลย สำหรับจุดถ่ายรูปของร้านก็มีมุมสวยๆเก๋ๆมากมายให้หนุ่มสาวที่ชอบถ่ายรูปได้เก็บภาพสวยๆไปลงโซเชียลกันอีกด้วย ไม่ว่าจะถ่ายกับอาหาร และเครื่องดื่มทางร้านก็โอเคอยู่ มุมในร้านที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ มุมหน้าร้านตรงประตูก็สวยไม่แพ้กัน มุมตรงชิงช้าไม้ หรือจะเป็นการถ่ายในตอนกลางคืนที่มีแสงไฟสวยๆ ของทางร้านบวกกับแสงสีของในเมืองตอนกลางคืนที่ส่องเข้ามา บอกได้ว่าเลิศสุดๆเลยละครับ

เป็นยังไงกับบ้างกับร้าน “คาเฟ่ a•ดิเรก” เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับคาเฟ่กึ่งบาร์ร้านนี้ ตัวผมนั้นชอบมากเพราะเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีแถมบรรยากาศก็เหมือนอยู่ข้างทะเลจริงๆ ใครที่ยังไม่เคยมาก็ไม่ควรพลาดนะสำหรับร้านนี้ รับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สุดท้ายนี้ผู้ใดที่ต้องการจะมาเที่ยวหรือลิ้มรสความไม่ธรรมดาที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ของคาเฟ่แห่งนี้นอกจากเบอร์โทรร้านที่ได้กล่าวไปแล้วยังสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (Facebook : a•ดิเรก) ตามนี้เลยครับ

ร้าน “คาเฟ่ a•ดิเรก” ตั้งอยู่ที่ : 57/59 หมู่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 เบอร์ติดต่อร้าน : 09-09029087 เวลาเปิด : ร้านเปิดทุกวัน 10.30 – 02.00

แผนที่ร้าน a•ดิเรก 

ชมบรรยากาศเพิ่มเติม

Next Post

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ทองผาภูมิ เที่ยวอุทยานไปวัดท่าขนุนชมเขื่อนวชิราลงกรณ

ฤดูฝน เป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนไม่ค่อยอยากจะไปเที่ยวเท่าไร เพราะว่าไม่ค่อยสวย รวมถึงความปลอดภัยของการเดินทาง แต่ว่าแท้จริงแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่เราควรไปเที่ยวช่วงฤดูฝน เพราะเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของตัวเอง วันนี้เราจะพาไปเที่ยว ไปส่อง อีกหนึ่งแลนด์มาร์คยอดนิยมในหน้าฝน ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี   ทองผาภูมิ […]

You May Like