รีวิวร้านอาหาร Midwinter Green เขาใหญ่ สไตล์ยุโรป หรูหราวิวดี

admin

Midwinter-Green-profile

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นหลัก เราจะมาแนะนำร้านอาหาร Midwinter Green เปิดให้บริการอยู่ที่เขาใหญ่ ซึ่งถูกตกแต่งได้อย่างหรูหรา สไตล์ยุโรป พร้อมวิวที่อยู่รอบด้านของร้านอาหาร ซึ่งร้านอาหารเพียงแค่ท่านเห็นแค่หน้าร้านก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่าอลังการงานสร้างมากเลยทีเดียว ร้านอาหาร Midwinter Green เหมาะสำหรับ คู่รัก, ครอบครัว, เพื่อนฝูง หรือ จะปาร์ตี้ ก็ได้เช่นกัน เพราะทางร้านรองรับทั้งหมด

ร้านอาหาร Midwinter Green ยังมีอาหารที่รสชาติดีอีกด้วย ไม่ได้แค่วิวสวยเพียงอย่างเดียว ซึ่งคนที่ไปกินส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบกับร้านอาหารแห่งนี้ เพราะโดยรวมถือว่าดีหมดและยังถือว่าเป็นสถานที่แห่งนึงที่ขึ้นชื่ออยู่ที่ เขาใหญ่ อีกด้วย โดยร้านอาหาร Midwinter Green ได้มีมุมสวยๆ อยู่หลายจุดเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ได้เข้าไปใช้บริการได้ถ่ายรูปกัน แถมยังมีการบริการที่ดีเยี่ยม อาหารราคาไม่แพงมาก สามารถไปได้ทุกท่าน โดยทางร้านจะมีที่นั่งทั้ง Outdoor และ Indoor โดยจะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป หากท่านเลือกที่นั่งโซน Indoor ท่านก็จะรู้สึกเหมือนได้ท่านอาหารในยุโรป แต่หากท่านเลือกที่นั่งโซน Outdoor ท่านก็จะได้บรรยากาศธรรมชาติแบบเต็มๆ เพราะมองไปรอบๆ ก็สบายตาเต็มไปด้วยสีเขียวด้วยต้นไม้ที่ใช้เป็นที่กั้น ซึ่งออกแบบมาได้สวยงามเลยทีเดียว เราจึงอยากแนะนำให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสกันด้วยตัวเอง การันตี ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราได้ลองไปใช้บริการกับ ร้านอาหาร Midwinter Green มาแล้ว บอกได้คำเดียวว่าดีต่อใจมากเลยจ้า

ข้อมูลของร้านอาหาร Midwinter Green

สถานที่ตั้งของร้าน

88, 88 หมู่ 10 ถนน ธนะรัชต์ หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 082-452-8888

วัน-เวลา เปิดให้บริการ

  • จันทร์  00 – 23.00
  • อังคาร  00 – 23.00
  • พุธ  00 – 23.00
  • พฤหัส  00 – 23.00
  • ศุกร์  00 – 23.00
  • เสาร์ 00 – 23.00
  • อาทิตย์ 00 – 23.00

 

Next Post

รีวิวสุดยอดจุดกางเต็นท์อีกหนึ่งแห่ง ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า

วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดจุดกางเต็นท์ที่ดีแห่งหนึ่งคือ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า จังหวะสระบุรี เป็นจุดกางเต็นท์ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะชื่นชอบอย่างมากเพราะไม่มีอะไรบดบังสายตาเลยนอกจากธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเอง ซึ่งเป็นจุดที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก สำหรับคนที่มาในสถานที่นี้มักจะเป็นคนที่ชอบธรรมชาติส่วนใหญ่ เพราะธรรมชาติสามารถบําบัดความเครียดและบรรยากาศเป็นมิตรต่อสภาพร่างกายของมนุษย์อย่างมาก การที่เราอยู่ในเมืองที่แออัดทำให้เราสูดดมอากาศที่มีมลพิษเข้าเป็นโดยที่ไม่รู้ตัวเพราะฉะนั้นการที่พักผ่อนในสถานที่ที่มีแต่ธรรมชาติอย่าง ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า ถือว่าเป็นเรื่องดีและการที่ไปพักผ่อนด้วยการกางเต็นท์ในสถานที่ธรรมชาติถือว่าเป็นเรื่องฮิตอย่างมากในปัจจุบันนี้ สำหรับท่านที่กำลังหาจุดกางเต็นท์ที่ต้องการจะพักผ่อนหากไม่ไปที่ […]
chetkod-nature-study-center-profile

You May Like