รีวิวสุดยอดจุดกางเต็นท์อีกหนึ่งแห่ง ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า

admin

chetkod-nature-study-center-profile

วันนี้เราจะมาแนะนำสุดยอดจุดกางเต็นท์ที่ดีแห่งหนึ่งคือ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า จังหวะสระบุรี เป็นจุดกางเต็นท์ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะชื่นชอบอย่างมากเพราะไม่มีอะไรบดบังสายตาเลยนอกจากธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบตัวเอง ซึ่งเป็นจุดที่มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มาก สำหรับคนที่มาในสถานที่นี้มักจะเป็นคนที่ชอบธรรมชาติส่วนใหญ่ เพราะธรรมชาติสามารถบําบัดความเครียดและบรรยากาศเป็นมิตรต่อสภาพร่างกายของมนุษย์อย่างมาก การที่เราอยู่ในเมืองที่แออัดทำให้เราสูดดมอากาศที่มีมลพิษเข้าเป็นโดยที่ไม่รู้ตัวเพราะฉะนั้นการที่พักผ่อนในสถานที่ที่มีแต่ธรรมชาติอย่าง ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า ถือว่าเป็นเรื่องดีและการที่ไปพักผ่อนด้วยการกางเต็นท์ในสถานที่ธรรมชาติถือว่าเป็นเรื่องฮิตอย่างมากในปัจจุบันนี้

สำหรับท่านที่กำลังหาจุดกางเต็นท์ที่ต้องการจะพักผ่อนหากไม่ไปที่ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า เราก็ถือว่าท่านพลาดอย่างมากเลยนะ เพราะจุดแห่งนี้ถือว่าเป็นจุดกางเต็นท์ที่คนส่วนใหญ่นิยม เนื่องจากสถานที่แห่งนี้มีทะเลสาบที่อยู่ใกล้กับจุดกางเต็นท์อย่างมาก สามารถปาร์ตี้กันเบาๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว คิดแล้วก็มีความสุขเวอร์ แถมยังเป็นพักผ่อนกับครอบครัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ทั้งนี้เราขอการันตี จุดกางเต็นท์ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า ว่าเป็นสถานที่ที่ดีต่อใจมากหากท่านรักในธรรมชาติและชอบการกางเต็นท์นอน ไปสักครั้งนึงรับรองว่าไม่ผิดหวัง

ข้อมูลของ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า

สถานที่ตั้งของร้าน

ตำบล ท่ามะปราง อำเภอแก่งคอย สระบุรี 18180 ( ไม่เสียค่าสถานที่ )

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 089-237-8659

บริการที่พัก

  • บ้านพัดลม 1,000 บาท
  • บ้านแอร์ 1,500 บาท

ปัจจุบันนี้ทาง ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคด – โป่งก้อนเส้า ไม่เต็นท์ให้เช่า หากท่านต้องการที่จะกางเต็นท์ต้องนำมาเองเท่านั้น จะมีเก็บค่าบำรุงสถานที่ ซึ่งแล้วแต่ท่านจะให้

 

Next Post

รีวิว ร้านอาหาร คีรีมันตรา กาญจนบุรี ราคาหลักร้อย แต่รับบรรยากาศหลักล้าน

สำหรับร้านอาหาร ร้านอาหาร คีรีมันตรา เป็นร้านอาหรที่ได้รับความนิยมสูงใน จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องจากเป็นร้านอาหารที่มีราคาถูก แต่วิวที่ท่านจะได้รับชมระหว่างทานอาหารนั้นคุ้มอย่างมาก เพราะร้านอาหารถูกตกแต่งมาเพื่อธรรมชาติอย่างแท้จริง แถมรสชาติอาหารยังอร่อยถูกปากอีกด้วย ที่เรารู้เพราะเราได้ไปสัมผัสมาด้วยตัวเองแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าเหนื่อยๆ อยู่นี่ ถึงกับหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว ร้านอาหาร คีรีมันตรา […]
keeree-mantra-profile

You May Like