รีวิวร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา อาหารสด บริการดี ประทับใจแน่นอน

admin

profile-pupen-seafood

สำหรับร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา เป็นร้านอาหารที่เปิดมายาวนานมากแล้วตั้งแต่ร้านเล็กจนถึงปัจจุบันนี้เป็นร้านที่ใหญ่โตมาก สาเหตุที่ต้องขยายร้านเพราะมีลูกค้าเป็นจำนวนมากเข้ามาใช้บริการทุกวัน พูดได้คำเดียวเลยว่าไม่มีอะไรที่จะหยุดได้เพราะร้าน ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา เป็นร้านยอดนิยมร้านหนึ่งในพัทยาเช่นเดียวกัน แถมยังเป็นอันดับต้นๆ ของร้านอาหารในพัทยาอีกด้วย

โดยร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา หลายๆ คนมักจะคิดว่ามีแค่ปูหรือไม่ที่อร่อย ต้องบอกตรงนี้เลยว่าอร่อยทุกอย่างแถมราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมาก แถมในปัจจุบันนี้ยังร้าน ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา ยังเข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” ยิ่งทำให้ผู้คนแห่กันไปกินเยอะกว่าเดิม แม้จะขยายร้านแล้วก็ตาม ด้วยจำนวนคนที่ใช้บริการเป็นจำนวนมากจึงยังมีคนรอคิวอยู่ โดยร้าน ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา มีพนักงานต้อนรับดีมากค่อนสอบถามลูกค้าอยู่ตลอดและค่อยแจ้งชื่อลูกค้าที่ได้คิว ซึ่งมีความประทับใจอย่างมาก เราจึงอยากแนะนำให้ท่านได้มาร้านอาหารที่อร่อยและเสียเงินฟรีอย่างแน่นอน แถมยังใช้สิทธิ์ “คนละครึ่ง” ได้ ประหยัดไปอีกมาก

pupen-seafood-PPSF002

สำหรับท่านที่แวะไปพัทยาหรือไปเที่ยวพัทยา ลองแวะเข้าไปทานกันดู ร้านที่เรารีวิวส่วนใหญ่เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเป็นส่วนมากเพราะฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวลว่ารสชาติอาหารจะแย่ การันตีจากเหล่านักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แถมยังติดทะเล สามารถนั่งทานอาหารและมองไปบนชายหาดได้เลยถือว่าบรรยากาศดีมากเลยทีเดียว สำหรับที่ตั้งของร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา สามารถดูได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลย

pupen-seafood-PPSF004

ข้อมูลของร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา

สถานที่ตั้งของร้าน

62 หมู่ที่ 1 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 038-231-225, 038-231-728

วัน-เวลา เปิดให้บริการ

  • จันทร์ 10:00 – 22.00
  • อังคาร 10:00 – 22.00
  • พุธ 10:00 – 22.00
  • พฤหัส 10:00 – 22.00
  • ศุกร์ 10:00 – 22.00
  • เสาร์ 10:00 – 22.00
  • อาทิตย์ 10:00 – 22.00
Next Post

รีวิวร้านอาหารมุมอร่อย สาขานาเกลือ ร้านดังเมืองพัทยา มีนักท่องเที่ยวนิยมเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณคลิปจาก warpdraek หากท่านมีโอกาสได้หยุดพักผ่อนและได้ไปท่องเที่ยวในเมืองพัทยา แน่นอนว่าท่านจะต้องหาร้านอาหารสักแห่งเราจึงขอแนะนำร้านอาหารชื่อดัง ร้านมุมอร่อย เป็นร้านอาหารชื่อดังที่เปิดมาอย่างยาวนาน บางวันมีคิวคนยืนรอยาวเหยียด เนื่องจากร้านอาหารร้านนี้มีจุดนั่งหลายจุดสามารถเลือกได้ตามอัธยาศัยเลย หากท่านเลือกได้นะ เพราะส่วนใหญ่ ร้านมุมอร่อย มักจะมีคนมาใช้บริการเป็นจำนวนมากเป็นปกติอยู่แล้ว ท่านสามารถเลือกช่วงเวลาไปได้เลยเพราะร้านนี้ถือว่าเปิดไวมาก และแต่ละมุมของ ร้านมุมอร่อย […]
mum-aroi-profile

You May Like