กะทิ บ้านอาหารไทยและขนม บรรยากาศดีอาหารรสเลิศขนมอร่อย

admin

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ มีขนมของหวานที่น่าสนใจ เราขอแนะนำ ร้าน “กะทิ บ้านอาหารไทยและขนม” อีกหนึ่งร้านอาหารที่ยอดนิยมนักตระเวนกินหาร้านเด็ด ร้านดัง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศสุดๆ เพราะที่นี้เป็นร้านอาหารที่มีขนาดกว้างใหญ่และเรียบหรูดูดีมีระดับ มีการตกแต่งโดยใช้ธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ใบหญ้า ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูสดชื่นเขียวขจีไปหมด บรรยากาศรอบๆ ของร้าน ก็เต็มไปด้วยต้นไม่ใบหญ้า ดอกไม้ต่างสีสันสวยงาม และมีน้ำพุให้ดูกันเพลินๆ มีสนามหญ้าพร้อมเครื่องเล่นต่างๆ บอกได้เลยว่าถูกใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน แถมยังมีในส่วนของคาเฟ่ด้วยนะซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกมุมของทางร้าน ถูกใจบรรดาลูกค้าที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสวยๆ อย่างแน่นอน

กะทิ บ้านอาหารไทยและขนม ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของบรรยากาศเท่านั้น ซึ่งเรื่องของรสชาติอาหารของทางร้านเขามาเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือของหวาน รับประกันความอร่อย 100%

เมนูแนะนำ

-ข้าวแช่ (อาหารไทยแท้สูตรโบราณ)

-พล่ากะปิ

-ปลากะพงผัดชะอม

-คั่วกลิ้งลูกชิ้นปลากราย

-ปลากะพงโบราณ (ปลากะพงทอด สูตรน้ำจิ้มโบราณ โดยการใช้สมุนไพรหลายชนิดในการทำ)

-ต้มจิ๋ว

-ขนมอินทนิล

-น้ำมะตูม และชาพีช

“กะทิบ้านอาหารไทยและขนม” ตั้งอยู่ที่เลขที่ 14 ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ร้านกะทิบ้านอาหารไทยและขนม จะตั้งอยู่ข้างสะพานข้ามทางรถไฟตลิ่งชัน ผ่านศูนย์ฮอนด้าให้ชิดซ้ายเลียบฟุตปาธ ตรงมาก็จะเห็นร้านกะทิอยู่ข้างๆ ศูนย์ซูซูกิ มีที่จอดรถด้านหลังของร้าน เปิดจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.30 – 22.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 22.30 น. แนะนำถ้ามารับประทานอาหารวันเสาร์ – อาทิตย์ แนะนำว่าให้โทรมาจองโต๊ะกับทางร้านก่อน เพราะคนเยอะมาก หมายเลขโทรศัพท์ 0-2081-8986, 09-1770-6929 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่าง

FB : กะทิบ้านอาหารไทยและขนม IG : kathithairestaurant

บรรยาการของร้าน กะทิ บ้านอาหารไทยและขนม


Next Post

ทำความรู้จัก โป้ง ปั้น เดอะแฝด (The fadd) จากนายแบบสู่นักกินจุชื่อดัง

โป้ง ปั่น หนุ่มฝาแฝดหน้าตาดีที่มีดีกรีหนุ่มวิศวะ จากมหาวิทยาลับเกษตรศาสตร์ โป้ง มีชื่อจริงว่า ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ และ ปั้น มีชื่อจริงว่า ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ ทั้งคู่เดินสายนายแบบมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น […]

You May Like