รีวิวร้านอาหาร Papa Beach Pattaya สถานที่ถ่ายรูปชื่อดังอีกหนึ่งแห่ง การันตีความฟิน

admin

papa-beach-pattaya-profile

สำหรับหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ทางเราของแนะนำ Papa Beach Pattaya อยู่ที่พัทยา เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวเพราะการจัดร้านถือว่าตอบโจทย์หนุ่มสาวที่ชอบการถ่ายรูปอย่างมาก โดยทางร้านได้จัดมุมถ่ายรูปไว้มากมายให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ

ร้าน Papa Beach Pattaya ยังถูกจัดว่าเป็นร้านที่น่านั่งพักผ่อนอีกด้วย เนื่องจากมีอาหารมากมายให้ท่านได้เลือกสั่ง แต่ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาที่ ร้าน Papa Beach Pattaya ส่วนใหญ่จะมาเพราะต้องการถ่ายรูปโดยเฉพาะเพราะมีวิวที่สวยมากเหมาะสำหรับเช็คอินให้เพื่อนๆ ได้เห็นภาพสวยๆ ซึ่งการให้บริการของทางร้านก็ดีเช่นกันไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับหรือด้านอื่นๆ ถือว่าเป็นร้านที่เพอร์เฟคร้านนึงเลยก็ว่าได้

ทางเราอยากจะแนะนำร้าน ร้าน Papa Beach Pattaya ให้กับทุกท่านที่ชอบสถานที่ที่มีวิวสวยและจุดสถานที่สำหรับถ่ายรูปให้กับทุกท่าน ท่านสามารถให้เพื่อนๆ ของคุณอิจฉาได้เลย เพราะต้องขอบอกเลยว่าไอเดียแต่งร้านไม่ธรรมดาเป็นสไตล์ที่ทันสมัยสำหรับยุคปัจจุบันมากและยังเป็นสถานที่ที่มีคนเข้าไปใช้บริการเป็นจำนวนมากในปัจจุบันนี้ ซึ่งหากท่านไปผิดจังหวะอาจจะต้องรอคิวนานเป็นชั่วโมงหรือไม่ก็ไม่มีโต๊ะนั่งเลยก็ได้เพราะร้านนี้โด่งดังในโลกออนไลน์จึงทำให้ผู้คนทั่วประเทศเข้ามาลองใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก

ข้อมูลของร้านอาหาร Papa Beach Pattaya

สถานที่ตั้งของร้าน

47/41 หมู่ที่ 3 ต.นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรติดต่อทางร้าน

โทร. 063-949-4635

วัน-เวลา เปิดให้บริการ

  • จันทร์ 00 – 22.00
  • อังคาร 00 – 22.00
  • พุธ 00 – 22.00
  • พฤหัส 00 – 22.00
  • ศุกร์  00 – 22.00
  • เสาร์ 00 – 22.00
  • อาทิตย์ 00 – 22.00

 

Next Post

โก้ มนุษย์พริก กินเผ็ดได้ไม่มีขีดจำกัด และไม่มีอาการปวดแสบปวดร้อน

พูดถึงอาหารรสจัดแล้ว ต้องบอกเลยว่าประเทศไทยเรามีหลายเมนูกันเลยทีเดียว ทั้งอาหารไทย อาหารถิ่น ต้องมีพริก เครื่องแกงเผ็ด เป็นส่วนประกอบเสมอ เพื่อทำให้อาหารชนิดนั้นมีรสชาติดี จัดจ้าน แต่ว่าการกินเผ็ดของคนเราโดยทั่วไปก็คงทนได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น จะให้มาเคี้ยวพริกเป็นกำๆ แบบไม่รู้สึกเผ็ดอะไรเลยคงยาก แต่ว่าวันนี้เราจะพาไปรู้จักคนหนึ่งที่บอกเลยว่าเค้ามีความสามารถพิเศษที่ตัวเค้าเรียกมันว่า คำสาป ขอขอบคุณคลิปจาก […]

You May Like