รีวิวจุดกางเต็นท์ แก่งกระจาน สถานที่ธรรมชาติยอดนิยมของมือใหม่

admin

kaeng-krachan-profile

วันนี้เราจะมารีวิวจุดกางเต็นท์สำหรับมือใหม่คือ แก่งกระจาน เป็นจุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงามเต็มไปด้วยสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติและชอบพักผ่อนแบบกางเต็นท์ ยิ่งตื่นนอนมาเช้าๆ อากาศถือว่าดีเยี่ยมแถมยังเห็นวิวสวยๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้เป็นอย่างดี ยิ่งหน้าหนาวท่านจะเห็นกับทะเลหมอกที่สวยงามอย่างมาก ซึ่งทะเลหมอกไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกที่เป็นบางสถานที่เท่านั้น แก่งกระจาน ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ท่านสามารถชมทะเลหมอกได้ แถมยังมีจุดชมวิวหลายที่อีกด้วยเช่น เขื่อนแก่งกระจาน, จุดชมวิวพะเนินทุ่ง, เทศกาลชมผีเสื้อ แคมป์บ้านกร่าง, ร้านต้นไม้ใบหญ้า, little forest coffee house เป็นต้น ซึ่งเป็นสถานที่ชมวิวใกล้ๆ กับจุดกางเต็นท์ แก่งกระจาน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

สำหรับท่านที่เป็นมือใหม่สำหรับการเลือกจุดกางเต็นท์เราขอแนะนำอย่างยิ่ง ให้ไปที่ แก่งกระจาน รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังและมือใหม่จะรู้สึกว่ามันดีต่อใจอย่างมาก เพราะสถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่มจะกางเต็นท์กินบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง บอกได้คำเดียวว่าฟินมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแค้มปิ้งกัน หรือ ปาร์ตี้เบาๆ ก็สามารถทำได้ นั่งกินบรรยากาศ ทั้งช่วงเช้าและยามค่ำคืน สำหรับท่านที่ยังพลาดโอกาสที่จะไปพักผ่อนที่ แก่งกระจาน ลองหาเวลาว่างไปกันดู ไม่ว่าจะเป็นแบบครอบครัวหรือจะไปกับคู่รัก ท่านจะได้พบกับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างแท้จริง อาจจะทำให้ท่านติดใจไปเลยก็เป็นได้เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำจุดกางเต็นท์ แก่งกระจาน ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับมือใหม่ที่เลือกการพักผ่อนแบบกางเต็นท์ไว้ด้วย การันตีได้เลยว่า บรรยากาศดี วิวสวยมากจริงๆ

 

Next Post

รีวิวร้านอาหาร Midwinter Green เขาใหญ่ สไตล์ยุโรป หรูหราวิวดี

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นหลัก เราจะมาแนะนำร้านอาหาร Midwinter Green เปิดให้บริการอยู่ที่เขาใหญ่ ซึ่งถูกตกแต่งได้อย่างหรูหรา สไตล์ยุโรป พร้อมวิวที่อยู่รอบด้านของร้านอาหาร ซึ่งร้านอาหารเพียงแค่ท่านเห็นแค่หน้าร้านก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่าอลังการงานสร้างมากเลยทีเดียว ร้านอาหาร Midwinter Green เหมาะสำหรับ คู่รัก, ครอบครัว, […]
Midwinter-Green-profile

You May Like