รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว เกาะมุก ถ้ำมรกตอันล้ำค่าแห่งอันดามัน

admin

koh-mook-profile

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่พักผ่อนกัน คือ เกาะมุก จังหวัดตาก ที่ได้ชื่อว่าเป็น ถ้ำมรกตอันล้ำค่าแห่งอันดามัน เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามอย่างมาก เป็นสถานที่ธรรมชาติสร้างขึ้นอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวอย่างมาก ซึ่งทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดย เกาะมุก เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอันดับที่ 3 ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศเลยก็ว่าได้ โดยปกติแล้วทะเลมักจะเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้วในปัจจุบันนี้ เพราะมีกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ หรือ ตกปลา หรือเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มักจะไปเป็นครอบครัวใหญ่ อย่าง ถ้ำมรกต ใน เกาะมุก ก็สามารถเข้าไปได้ โดยมีระยะทาง 80 เมตร โดยทุกท่านต้องลอยตัวเข้าไป ซึ่งในถ้ำจะค่อนข้างมืดแต่ภายในบอกได้คำเดียวเลยว่าสวยงามอย่างมากและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไป เกาะมุก

สำหรับ เกาะมุก ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากและกิจกรรมต่างๆ อีกเพียบ ที่รอให้ทุกท่านได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองอยู่แถมที่พักใน เกาะมุก ถือว่าดีมาก เราจะแนะนำสถานที่พักใน เกาะมุก 3 รีสอร์ท ได้แก่

  • เกาะมุก เดอ ธารา บีช รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 1,000
  • เกาะมุก สิวาลัย บีช รีสอร์ท ราคาเริ่มต้นที่ 2,750
  • Nature Hill Kohmook ราคาเริ่มต้นที่ 2,000

ทั้ง 3 ที่พักที่เราได้แนะนำไปนี้ถือว่ามีราคาที่ถูกไม่แพงสามารถไปพักได้ทุกท่าน ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางเราขอการันตีเลยว่า เกาะมุก ที่มีถ้ำที่ได้ชื่อว่า ถ้ำมรกตอันล้ำค่าแห่งอันดามัน เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนอย่างมาก ทะเลสวย วิวดี ราคาไม่แพง ได้รับความสุขเต็มๆ อย่างแน่นอน

 

Next Post

รีวิวจุดกางเต็นท์ แก่งกระจาน สถานที่ธรรมชาติยอดนิยมของมือใหม่

วันนี้เราจะมารีวิวจุดกางเต็นท์สำหรับมือใหม่คือ แก่งกระจาน เป็นจุดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงามเต็มไปด้วยสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น เหมาะสำหรับคนที่รักในธรรมชาติและชอบพักผ่อนแบบกางเต็นท์ ยิ่งตื่นนอนมาเช้าๆ อากาศถือว่าดีเยี่ยมแถมยังเห็นวิวสวยๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้เป็นอย่างดี ยิ่งหน้าหนาวท่านจะเห็นกับทะเลหมอกที่สวยงามอย่างมาก ซึ่งทะเลหมอกไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกที่เป็นบางสถานที่เท่านั้น แก่งกระจาน ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ท่านสามารถชมทะเลหมอกได้ แถมยังมีจุดชมวิวหลายที่อีกด้วยเช่น เขื่อนแก่งกระจาน, จุดชมวิวพะเนินทุ่ง, […]
kaeng-krachan-profile

You May Like