ร้าน Khaothong Hill สถานที่จุดชมวิวเขาทองฮิล์ บรรยากาศดี วิวสวย

admin

Khaothong-Hill-profile

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ดูวิวที่ดังที่สุดในตอนนี้คือ ร้าน Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์  ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นธรรมชาติได้ 360 องศา เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่มีวิวสวยเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ปัจจุบันนี้มีคนไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดย ร้าน Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์  เป็นไอเดียของเด็กมหาลัยปี 3 เท่านั้น เขาได้สร้างร้านอาหารและเครื่องดื่มขึ้น แทนที่จะเก็บเงินเหมือนแต่ก่อน เป็นความคิดที่ดีมากที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปรับชมวิวสวยๆ ซึ่งสถานนี้มีมุมที่พระอาทิตย์ขึ้นและลงได้สวยที่สุดอีกด้วย

ร้าน Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์  ทางเราไม่สามารถพูดให้ท่านเห็นภาพได้เพราะเป็นภาพที่ประทับใจที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมา เป็นจุดชมวิวอย่างแท้จริง ไม่มีอะไรมาบังสายตาท่านอย่างแน่นอน โดยท่านจะเห็นวิวทะเลที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นเกาะต่างๆ พร้อมกับนั่งร้านอาหาร Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์ ไม่ว่าจะจิบกาแฟหรือทานอาหาร มันเป็นอะไรที่ฟินมาก

 

สำหรับท่านที่ต้องการฟินเหมือนเราและชื่นชอบในการท่องเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติ ทางเราของแนะนำให้ท่านไปชมด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งนึงในชีวิตท่าน อาจจะเป็นสถานที่ท่านกำลังตามหาอยู่ก็ได้เหมาะสำหรับผ่อนคลายนั่งชิลๆ ดูวิวกินลมทะเลและยังสามารถคลายเครียดได้อีกด้วย ยิ่งช่วงที่พระอาทิตย์ตกขอบอกเลยว่าเห็นได้ชัดมากและไม่มีอะไรมาบังสายตา วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปสถานที่ Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์ ให้ทุกท่านได้รับรู้กัน

สถานที่ตั้งของร้าน Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์ อยู่ที่ 135 ตำบล เขาทอง อำเภอเมืองกระบี่ กระบี่ 81000 เบอร์โทรศัพท์ 0963946195

 

Next Post

เปิดวาร์ป หม่อมถนัดแดก นักยูทูบเบอร์ ชิมและรีวิวอาหารชื่อดัง

หม่อมถนัดแดก ชื่อจริง นาย สหัสวรรษ ชอบชิงชัย ชื่อเล่น เสก นักยูทูบเบอร์ชื่อดัง จาก channel หม่อมถนัดแดก เป็นรายการรีวิวร้านอาหาร เมนูอาหาร ซึ่งในแต่ละร้านที่เขาไปนั้นจะต้องเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีรสชาติอร่อยหรือเมนูแปลกๆ เป็นต้น […]

You May Like