เปิดวาร์ป หม่อมถนัดแดก นักยูทูบเบอร์ ชิมและรีวิวอาหารชื่อดัง

admin

หม่อมถนัดแดก ชื่อจริง นาย สหัสวรรษ ชอบชิงชัย ชื่อเล่น เสก นักยูทูบเบอร์ชื่อดัง จาก channel หม่อมถนัดแดก เป็นรายการรีวิวร้านอาหาร เมนูอาหาร ซึ่งในแต่ละร้านที่เขาไปนั้นจะต้องเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและมีรสชาติอร่อยหรือเมนูแปลกๆ เป็นต้น และด้วยการที่ นายเสก หรือชื่อที่เรารู้จักกันก็คือ หม่อมถนัดแดก เป็นคนพูดจาฉะฉาน ตรงไปตรงมา อร่อยบอกอร่อย จึงทำให้เขาเป็นที่ถูกใจคนดูจนมีผู้ติดตามและรับชมเป็นจำนวนมาก

ที่มาของคำว่า หม่อมถนัดแดก

หลายคนคงสงสัยว่าเขาคนนี้คือใคร และทำไมถึงมีคำว่าหม่อมนำหน้า เขามีเชื้อสายเจ้ามาจากไหนรึป่าว ซึ่งความจริงนั้นเขาเป็นแค่คนธรรมดาทั่วไปคนหนึ่ง ซึ่ง ฉายานี้ได้มาจาก ตอนที่ นายเสก ทำอาชีพขับรถแท็กซี่ และมีลูกค้าคนหนึ่งเล่นมุกระหว่างที่กำลังโดยสารอยู่ในรถ จนทำให้เขาใช้ฉายานี้เรื่อยมา ต้องบอกเลยว่า ทั้งนี้ นายเสกไม่ได้มีเจตนาที่จะล้อเลียน หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ หรือ หม่อมถนัดศรี แต่อย่างใด แต่ตรงกันข้ามนายเสกมีความเคารพนับถือและเป็นไอดอลของเขาอีกด้วย

ประวัติส่วนตัว

เสก สหัสวรรษ ชอบชิงชัย หรือ หม่อมถนัดแดก เคยศึกษาที่อาชีวศักษา แต่เรียนไม่จบ จากนั้นเขาไปประกอบอาชีพเป็นคนขับแท็กซี่ เนื่องจากคุณพ่อของเขามีอู่รถแท็กซี่นั้นเอง และเขาก็ได้มีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์ โดยทำหน้าที่ผู้อยู่เบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ต่างประเทศ ทั้งในเรื่องของฉากแอคชั่นต่างๆ จนได้มีโอกาสเป็นนักแสดงเอง ซึ่งนายเสก ได้ทำอาชีพนี้มาโดยตลอด 10 กว่า ปี

จากนั้น นายเสก (หม่อมถนัดแดก) ก็เริ่มหันมาจับอาชีพขายอาหารเสริม รวมไปถึงการรับงานจัดเลี้ยงต่างๆ จนในที่สุดเขาก็เข้าสู่ธุรกิจอาหาร จากนั้นจึงทำให้เขาได้มีการถ่ายทอดวิธีการทำอาหารผ่านช่องทางในยูทูป จนทำให้เขามีชื่อเสียงและมีผู้ติดตามมากขึ้นและกลายเป็น นักยูทูยเยอร์ชื่อดังมาจนถึงทุกวันนี้

กว่าจะมาเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังมาจนถึงทุกวันนี้

หม่อมถนัดแดก หรือ นายเสกเปิดเผยว่า ที่จริงแล้วเขาไม่เคยคิดเลยว่าตัวเขาเองจะได้มาเป็นนักยูทูบเบอร์ชื่อดังจนถึงทุกวันนี้ เพราะจริงๆ แล้วจุดเริ่มต้นของการทำคลิป คือเริ่มจากที่ตนเองชอบการทำการถ่ายคลิปเล่นเวลาออกเดินทางไปร้านอาหารไปกินอาหารต่างๆ และได้ทำการลงคลิปในยูทูบเพื่อเก็บไว้ดูตอนแก่ แต่กลับได้รับความสนใจจนมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกวันนี้ของของเขาเองก็มีการใช้ชีวิตแบบปกติ และไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนดัง และยังคงมีการทำคลิปต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกครั้งที่ตนได้ไปรีวิวร้านอาหารตนเองไม่เคยได้รับเงินหรือไม่เคยกินโดยที่ไม่จ่ายเงินเองสักครั้ง

ปัจจุบัน หม่อมถนัดแดก มีกิจการร้านอาหาร ข้าวแกงถนัดแดก เป็นของตัวเอง อยู่หลายสาขา สำหรับใครที่ต้องการจะไปลิ้มลองรสชาติข้าวแกงถนัดแดกสามารถค้นหาเส้นทางได้ใน google แล้วเลือกสาขาที่ใกล้คุณ หรือหากใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม หม่อมถนัดแดกสามารถติดตามได้ที่ FB : หม่อมถนัดแดก IG : momtanaddak YOUTUBE : หม่อมถนัดแดก

อัลบั้ม หม่อมถนัดแดก

แหล่งข้อมูล

FB : หม่อมถนัดแดก

IG : momtanaddak

YOUTUBE : หม่อมถนัดแดก

Next Post

รีวิวร้านอาหาร ริมผา ลาภิน ที่มีชื่อเรื่องวิวสวย อาหารอร่อย

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวอยู่และก็ไม่ควรพลาดกับร้านอาหารดีๆ อย่าง ริมผา ลาภิน เป็นร้านอาหารที่มีวิวสวยมาก อยู่ติดริมทะเลสามารถลงไปเดินเล่นได้ แถมบรรยากาศในร้านยังเหมือนกับนั่งกินบนผาอีกด้วย โดยการดีไซน์ร้านถือว่าโอเครมาก แถมยังมีอาหารที่อร่อยอีกด้วย แต่เรื่องราคานี่ถือว่ากลางๆ ไม่ถือว่าแพงมาก สำหรับร้านอาหารแบบนี้ โดยรวมถือว่าดีได้กับบรรยากาศริมหาดขนาดนี้ เหมาะสำหรับพักผ่อนนั่งกินลมและทานอาหารกับครอบครัวหรือคนรักอย่างมาก ร้านอาหาร […]
rimpa-lapin-profile

You May Like