รีวิว มองช้างคาเฟ่ Mongchangcafe คาเฟ่ที่มีการแสดงพื้นบ้านและบรรดาสัตว์ที่น่ารักบรรยากาศเยี่ยม

admin

ร้าน มองช้างคาเฟ่ Mongchangcafe ร้านหรูบรรยากาศดีสไตล์สวนสัตว์ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านช้างพัทยา ซอยเนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์ติดต่อร้าน 065-6924291โดยร้านดังกล่าวเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. วันนี้ผมจะพาสายคาเฟ่ทุกคนมารู้จักกับคาเฟ่ร้านหนึ่งในย่านพัทยาที่กำลังฮอตฮิตเป็นอย่างมากในตอนนี้และรับรองได้เลยว่าไม่เคยมีใครเห็นร้านคาเฟ่แนวนี้มาก่อนแน่นอน หรืออาจจะมีแค่ที่เดียวในประเทศไทยเลยก็อาจจะเป็นไปได้ ท่านใดที่ชื่นชอบช้างจะต้องถูกใจร้านนี้อย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับคาเฟ่แห่งนี้กันเลย

เส้นทางในการมาร้านจะค่อนข้างยากซักหน่อย เพราะอยู่ในซอย แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับสายคาเฟ่อย่างเรา สำหรับ มองช้างคาเฟ่ นั้นตั้งอยู่ในหมู่บ้านช้างพัทยานี่เองจะพูดว่า เป็นทั้งร้านคาเฟ่ชิลล์ๆ หรือเป็นสวนสัตว์ขนาดเล็กก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีช้างแล้วก็ยังมี นก ชะนี แกะ แพะ อีกด้วย ในตัวร้านนั้นจะสร้างและตกแต่งด้วยไม้ซะเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติและสัตว์ป่า มีทั้งด้านล่างและด้านบน และทางร้านยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นการขี่ช้างลงน้ำ ให้อาหารช้าง ถ่ายรูปกับช้าง แถมในวันเสาร์และวันอาทิตย์ยังมีการแสดงโชว์อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับ คาเฟ่ มองช้าง แห่งนี้ เหมาะมากๆ สำหรับการมาเที่ยวและพักผ่อนในวันหยุด

 

 

ส่วนในเรื่องของอาหารก็มีหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง และเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและโดยเฉพาะชาวต่างชาติจะมากันเยอะมาก เมนูยอดฮิตของทางร้านก็จะเป็น อเมริกาโน่น้ำอ้อย ขนมจีนน้ำเงี้ยว และส้มตำปูปลาร้า เป็นต้น ในเรื่องของรสชาติก็ต้องบอกเลยว่าอร่อยถูกปากทุกท่านแน่นอน ส่วนในมุมถ่ายรูปเก็บภาพนั้นก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เพราะว่าจุดถ่ายรูปสวยๆ นั้นมีเยอะมากๆ ทั้งถ่ายรูปกับสัตว์ต่างๆ โดยเฉพาะช้าง ถ่ายรูปกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ลำธาร หรือจะถ่ายรูปกับร้านก็ได้เพราะมีการจัดตกแต่งได้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์

 

เป็นยังไงกันบ้างกับ มองช้างคาเฟ่ แห่งนี้ สำหรับตัวผมให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลย เพราะว่ามีทั้งบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่ดีมาก แถมยังไม่เคยเห็นคาเฟ่แบบนี้ที่ไหนมาก่อน ขอบอกเลยว่าสายคาเฟ่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านนี้ สุดท้ายนี้ท่านใดที่อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางร้านนอกจากเบอร์โทรร้านที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วก็ยังสามารถสอบถามได้ที่ Facebook : มองช้างคาเฟ่ Mongchangcafe

มองช้างคาเฟ่ Mongchangcafe ตั้งอยู่ตรงไหน

หมู่บ้านช้างพัทยา ซอยเนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เบอร์ติดต่อร้าน 065-6924291

แผนที่ร้าน มองช้างคาเฟ่ Mongchangcafe

ชมบรรยากาศเพิ่มเติม

Next Post

รีวิว Bubble in the forest คาเฟ่สไตล์มัลดีฟส์ ที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้

วันนี้เรามีคาเฟ่แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นปี 2564 มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก คาเฟ่แห่งนี้ถือได้เป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในปีนี้ อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่ที่ในมาในรูปแบบสไตล์มัลดีฟส์ รับรองว่าจะต้องถูกใจสายเก็บภาพทั้งหลายอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมกันแล้วอย่ารอช้า เราไปทำความรู้จักกับคาเฟ่แห่งนี้พร้อมๆกันเลย “Bubble in the forest” ตั้งอยู่ที่ : 170 […]

You May Like