รีวิวร้านอาหาร ริมผา ลาภิน ที่มีชื่อเรื่องวิวสวย อาหารอร่อย

admin

rimpa-lapin-profile

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวอยู่และก็ไม่ควรพลาดกับร้านอาหารดีๆ อย่าง ริมผา ลาภิน เป็นร้านอาหารที่มีวิวสวยมาก อยู่ติดริมทะเลสามารถลงไปเดินเล่นได้ แถมบรรยากาศในร้านยังเหมือนกับนั่งกินบนผาอีกด้วย โดยการดีไซน์ร้านถือว่าโอเครมาก แถมยังมีอาหารที่อร่อยอีกด้วย แต่เรื่องราคานี่ถือว่ากลางๆ ไม่ถือว่าแพงมาก สำหรับร้านอาหารแบบนี้ โดยรวมถือว่าดีได้กับบรรยากาศริมหาดขนาดนี้ เหมาะสำหรับพักผ่อนนั่งกินลมและทานอาหารกับครอบครัวหรือคนรักอย่างมาก

rimpa-lapin-RPLP001

ร้านอาหาร ริมผา ลาภิน เป็นร้านอาหารที่มีชื่นในพัทยา เป็นร้านที่มีนักท่องเที่ยวและคนพื้นที่เดินทางไปทานอาหารร้านนี้เป็นจำนวนมาก นอกจากร้านนี้จะมีชื่อเสียงในด้านวิวทิวทัศน์ที่ดีแล้วยังมีพนักงานตอนรับบริการอย่างดีอีกด้วย โดยก่อนเข้าร้านยังมีสวนให้นั่งเล่นด้วย บอกได้คำเดียวเหมาะกับการถ่ายรูปอย่างมาก โดยรวมมีจุดให้ถ่ายรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดทะเล หรือ จุดต่างๆ ภายในร้านที่ถูกตกแต่งไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปกัน บ่อบอกว่าทางร้านใส่ใจกับทุกรายละเอียดของลูกค้ากันเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นหากท่านใดที่ผ่านไปเที่ยวพัทยาก็ไม่ควรพลาดกับร้านอาหาร ริมผา ลาภิน ลองแวะเข้าไปสักครั้งนึง เราเชื่อว่าท่านจะชื่นชอบเหมือนกันเรา หากท่านไม่อยากพลาดโอกาสควรโทรถามทางร้านหรือจองคิวไม่ก่อนเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดที่นั่งดีๆ ของร้าน ริมผา ลาภิน ท่านจะได้รับความประทับใจกับวิวทิวทัศน์อย่างแน่นอน

rimpa-lapin-RPLP002

ข้อมูลของทางร้าน

ที่อยู่ร้าน

152, ซอย นาจอมเทียน 36 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อทางร้าน

084-451-5686

วัน-เวลาเปิดให้บริการ

  • จันทร์ 16:00 – 23:00
  • อังคาร 16:00 – 23:00
  • พุธ 16:00 – 23:00
  • พฤหัส 16:00 – 23:00
  • ศุกร์ 16:00 – 23:00
  • เสาร์ 12:00 – 23:00
  • อาทิตย์ 12:00 – 23:00
Next Post

รีวิวร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา อาหารสด บริการดี ประทับใจแน่นอน

สำหรับร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา เป็นร้านอาหารที่เปิดมายาวนานมากแล้วตั้งแต่ร้านเล็กจนถึงปัจจุบันนี้เป็นร้านที่ใหญ่โตมาก สาเหตุที่ต้องขยายร้านเพราะมีลูกค้าเป็นจำนวนมากเข้ามาใช้บริการทุกวัน พูดได้คำเดียวเลยว่าไม่มีอะไรที่จะหยุดได้เพราะร้าน ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา เป็นร้านยอดนิยมร้านหนึ่งในพัทยาเช่นเดียวกัน แถมยังเป็นอันดับต้นๆ ของร้านอาหารในพัทยาอีกด้วย โดยร้านอาหาร ปูเป็นซีฟู้ด พัทยา หลายๆ […]
profile-pupen-seafood

You May Like