รีวิว ศรีพันวา ภูเก็ต โรงแรม 5 ดาว พร้อมร้านอาหารสุดหรู ที่มีวิวที่สวยงามเหมาะสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง

admin

sri-panwa-phuket-profile

วันนี้เราจะมารีวิวสถานที่พักผ่อนพร้อมร้านอาหารสุดหรูคือ ศรีพันวา ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งราคาก็เหมาะสมกับโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งมีวิวสวยงามอย่างมาก ออกแบบมาให้สวยหรู เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะพักผ่อนและกินอาหารกับบรรยากาศชิลๆ ที่มีธรรมดาชาติล้อมรอบเพราะวิวของโรงแรมสามารถมองเห็นเกาะต่างๆ ได้อย่างชัดเจน และเรื่องที่พักไม่ต้องห่วงเลยการันตี โดยโรงแรมระดับ 5 ดาวอยู่แล้ว

ศรีพันวา ภูเก็ต เป็นสถานที่ที่เรานำมาเสนอให้ทุกๆ ท่านได้รู้จักกันบางส่วนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว แต่เราอยากให้คนที่ยังไม่รู้ได้มาเที่ยวพักผ่อนกัน อาจจะพลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้พักที่สวยๆ แบบนี้  เพียงแค่ราคาอาจจะสูงไปสำหรับบางท่าน แต่ทางเราขอบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะการบริการของทางโรงแรมหรือจุดชมวิวต่างๆ ในโรงแรม ท่านสามารถถ่ายรูปไปโชว์เพื่อนๆ ได้ เพราะสถานที่แห่งนี้หากท่านได้มาพัก ทางเรามั่นใจอย่างมากว่าเพื่อนๆ ของคุณต้องมีความอิจฉานิดๆ แน่ๆ ศรีพันวา ภูเก็ต ไม่ได้ดีแค่สถานที่พักผ่อนเท่านั้น ยังมีอาหารที่อร่อยอีกด้วย ซึ่งร้านอาหารในตัวโรงแรมท่านสามารถชมวิวได้อีกด้วย ถือว่าออกมาแบบมาได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะแล้วที่ ศรีพันวา ภูเก็ต ถูกยกให้เป็นโรงแรม 5 ดาว เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบตัวโรงแรม เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต อยู่ห่างเพียง 10.98 กิโลเมตร ศูนย์การค้าจังซีลอน ที่ซื้อของฝาก 15.82 กิโลเมตร และ ถนนกลางคืนบางลา เป็นใจกลางความบันเทิงที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเดินกัน 16.12 กิโลเมตร ทางเราจึงอยากฝาก โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับท่านที่กำลังหาสถานที่พักผ่อน การันตีเลยว่าดีจริง

ข้อมูล โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต

สถานที่ตั้งของโรงแรม

88 ถนน ภูเก็ต ตำบล วิชิต Muang ภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อทางโรงแรม

โทร. 076-371-000

 

Next Post

รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว เกาะตาชัย เกาะสวรรค์แห่งใหม่ในอันดามัน

วันนี้เราจะมานำเสนอสถานที่ท่องเที่ยว เกาะตาชัย เป็นสถานที่ที่สวยงามอย่างมากและยังมีชื่อเสียงในด้านที่มีความสวยงามด้านธรรมชาติอีกด้วย เนื่องจากทรายบนเกาะมีสีขาวทำให้ดูสะอาดและเกาะที่มีทรายขาวแบบนี้ หาได้ยากแล้วในปัจจุบันเพราะสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะถูกทำลายโดยนักท่องเที่ยว ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างขึ้นส่วนใหญ่ถูกดัดแปลงเพราะถูกบุกรุกและทำลายเพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะไม่ฟังกฎที่เจ้าหน้าที่ที่ดูแลอยู่ได้บอกกล่าวไว้ มักจะแหกกฎทำให้ธรรมชาติที่สวยงามเหล่านี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นไม่สวยเหมือนดังเดิม หากค้นหาถึงเรื่องไปเที่ยวทะเล เกาะตาชัย ก็จะเป็นสถานที่ต้นๆ ที่จะปรากฏขึ้นมาให้ทุกท่านได้เห็น เพราะเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงที่ผ่านมา แม้กระทั่งเจอสถานการณ์โควิด-19 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ก็ยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอยู่ดี เพราะสถานที่เที่ยวรอบ […]
tachai-island-profile

You May Like