อูนิ อาหารชั้นเลิศ อร่อย ละลายในปาก

admin

UNI-food-Profile

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นวันนี้เราจะมาแนะนำอาหารชั้นเลิศอย่าง อูนิ หลายๆ คนทราบกันดีว่าเป็นอาหารราคาแพงมาก ซึ่งเป็นอาหารที่ชาวญี่ปุ่นนิยมกันอย่างมาก โดยรสชาติของมันช่างละมุนลิ้นแถมยังละลายในปากเลยก็ว่าได้ โดย อูนิ มีหลายชนิด แต่ละชนิดก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป

อาหารที่ชื่อ อูนิ ยังมีบางท่านที่ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรเพราะส่วนใหญ่คนก็จะเรียกติดปากว่า อูนิ อย่างเดียว แท้จริงแล้วมันคือไข่หอยเม่นที่มีหลายสายพันธุ์ ซึ่งประเทศไทยก็เห็นได้ตามสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป แต่ไข่หอยเม่นในประเทศไทยมีพิษหากโดนจะเกิดอาการปวดอย่างรุนแรงและญี่ปุ่นก็ไม่ได้นิยมนำไปใช้ทำอาหารกัน แต่คนท้องถิ่นที่เป็นชาวประมงแถวนั้นเริ่มนิยมจับมากินกันแล้วเรื่องรสชาติต้องขอบอกเลยว่าไม่แพ้ไข่หอยเม่นต่างประเทศแน่นอน

 

ไข่หอยเม่นนี้ส่วนใหญ่กลุ่มคนที่นิยมนั้นมักจะมีฐานะพอสมควรเพราะ 1 กล่อง มีราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว เป็นอาหารที่กินบ่อยไม่ได้เพราะกินบ่อยแล้วจน แถมยังมีจำนวนน้อยด้วยกินแค่แปบเดียวก็หมดกล่องแล้วเพราะมันกินง่ายและเพลินอย่างมาก แถมยังมีสีสันที่น่ากินอย่างมาก สำหรับท่านใดที่ต้องการอยากรู้รสชาติเบื้องต้นสามารถหาซื้อเกรดต่ำๆ ดูก่อนได้เพราะ อูมิ นี้มีการแบ่งเกรดเช่นเดียวกัน เกรดต่ำๆ ราคาก็ไม่ได้แพงมากนักคนฐานะธรรมดาสามารถซื้อมาชิมได้แต่รสชาติคงจะไม่ได้เท่า อูมิ เกรดพรีเมี่ยม ในท้องตลาดที่ต้องจ่ายเงินหลักหมื่นถึงหลักแสนถึงจะได้ชิมรสชาติเหล่านี้

 

สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อ อูมิ มาลองชิมรสชาติสามารถหาซื้อตลาดที่ขาย อูมิ โดยเฉพาะเพราะท่านจะได้ อูมิ ที่สดและอร่อยตามที่ต้องการ แต่หากท่านไม่มีเวลาก็ยังมีอีกช่องทางหนึ่งคือช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่ง่ายที่สุดแถมยังสะดวกและง่าย

Next Post

ร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ร้านอาหารชื่อดัง แม่ค้าแซ่บ ย่านพุทธมณฑลสาย 4

วันนี้วาร์ปแดรกจะมาแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่กินยังไงก็คุ้ม กับร้าน ข้าวหมูทอดนมโต เป็นร้านที่โด่งดังในโลกโซเซียลอย่างมากแถมยังเป็นร้านอาหารที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบอีกด้วยเนื่องจากเจ้าของร้านสวยและเซ็กซี่แถมยังใจดีอีก ทำให้หนุ่มๆ ต่างกันไปชมรสชาติข้าวหมูทอดสูตรเด็ดที่ทางเจ้าของร้านคิดสูตรขึ้นเอง โดยมีหลายน้ำจิ้มให้เลือก แถมราคายังย่อมเยาเหมาะสำหรับสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ที่กำลังถูกเชื้อไวรัส โควิด 2019 ระบาดอย่างหนัก โดยราคาข้าวหมูทอด ตกจานละ 35 บาท […]
kaao-moo-tot-nom-dtoh-profile

You May Like