รีวิว คาเฟ่ The sky gallery ร้านอาหารบรรยากาศเลิศ ที่พัทยา

admin

วันนี้ผมจะพาทุกคนมารู้จักกับคาเฟ่แห่งหนึ่ง  ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่เรียกได้ว่ายอดนิยมที่สุดในพัทยาเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นคาเฟ่ที่มีลูกค้าเข้าร้านอย่างไม่ขาดสายทั้งคนในพื้นที่และนอกพื้นที่ ใครที่ได้มาแล้วก็ต่างให้ฉายาว่าอาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน กล่าวมาแค่นี้ทุกคนก็อยากที่จะรู้จักกันแล้ว ใช่ไหมละ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับร้าน The sky gallery กันเลย

พอมาถึงร้าน ด้านหน้าจะมีชื่อร้านติดอยู่กับพุ่มหญ้าแนวยาว และมีเก้าอี้ไม้แบบพิง 2 ตัวตั้งอยู่ พอเข้าไปในร้านเท่านั้นแหละ พูดได้เลยว่าวิวหลักล้านสมชื่ออย่างที่ได้ยินมาเลยจริงๆ เพราะได้เห็นทะเลและท้องฟ้าโดยรอบกว้าง พร้อมยังเห็นภูเขาไกลๆอีกด้วย ได้เห็น 3 สิ่งนี้พร้อมกันคือเป็นอะไรที่ฟินมากที่สุดอย่างบอกไม่ถูก สำหรับตัวร้านจะเป็นแบบ Outdoor เปิดโล่ง ให้ลูกคนได้รับลมชมบรรยากาศชิล บริเวณร้านจะมีต้นไม้ใหญ่ตั้งอยู่ 2-3 ต้น ให้ความร่มรื่นได้ดี ส่วนโต๊ะทานอาหาร  ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบที่เป็นเก้าอี้กึ่งโซฟาสามารถเอนนอนได้ แบบโต๊ะญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่บนหญ้าเทียม โต๊ะแบบที่ทำด้วยไม้ และโต๊ะซีวิวเป็นโต๊ะที่เห็นวิวทะเลได้ใกล้ที่สุดของร้าน ตั้งอยู่บนทรายจำลองคล้ายๆ เหมือนกับกำลังอยู่บนชายหาดจริงๆ

ในเรื่องของอาหารก็มีหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง พิซซ่า สเต็ก กาแฟ ขนมเค้ก เครื่องดื่ม(ร้อน,เย็น) เรียกได้ว่ามีหมดจบในที่เดียว เมนูแนะนำของร้านที่คนจะชอบทานกับบ่อยก็จะมีมากมาย เช่น พิซซ่าหน้าต่างๆ,ซี่โครงหมูบาร์บีคิว,เค้กมะพร้าวอ่อน,honey toast,ช็อคโกแลตมิ้นท์ปั่น เป็นต้น ในส่วนของรสชาติก็ถือว่าดีเลย ส่วนราคาถ้าเทียบกับบรรยากาศก็คงบอกได้เลยว่าไม่แพง ความพิเศษของร้านก็คงจะเป็นตอนเย็นๆที่พระอาทิตย์กำลังจะตก ใครที่ได้มาในเวลานั้นก็คือจะได้เห็นบรรยากาศพระอาทิตย์ตกเป็นอะไรที่ฟินมาก

ในส่วนของมุมถ่ายรูปก็คงไม่ต้องบอกอะไรมาก ไม่ว่าจะถ่ายตรงส่วนไหนของร้านก็คือดีไปหมด ยิ่งถ้าถ่ายกับวิวของร้านที่เป็นทะเล ท้องฟ้า และภูเขาด้วยแล้ว คุณจะต้องได้รูปสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน เป็นยังไงกันบ้างกับร้าน “The sky gallery” แห่งนี้ สำหรับผมเป็นร้านที่ประทับใจมาก ให้คะเเนนเต็ม 10 ไม่หักเลย และหลายคนก็คงคิดแบบเดียวกับผม ในวันหยุดนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปไหน ขอแนะนำร้านนี้เลย ไม่ควรพลาดเลยจริงๆด้วยประการทั้งปวง สุดท้ายนี้ใครที่อยากรู้อะไรเกี่ยวกับทางร้านนอกจากเบอร์โทรร้านที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วยังสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (Facebook : The Sky Gallery Pattaya) ตามนี้เลยครับ

คาเฟ่ “The sky gallery” ตั้งอยู่ที่

400 หมู่ที่ 12 ถนนราชวรุณ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 เบอร์ติดต่อร้าน : 09-28218588 เวลาเปิด : 08.00 – 23.00 (ร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน)

แผนที่ร้าน

The sky gallery

ชมบรรยากาศเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

 

Next Post

รีวิว คาเฟ่ ร้านนั่งห้อยขา@นครชัยศรี ก๋วยเตี๋ยวชามหมูเด้ง บรรยากาศดีสุดๆ

คาเฟ่นั่งห้อยขา เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการจัดร้านที่นิยมมากช่วงหนึ่ง เป็นเพราะว่าได้บรรยากาศความสบาย รวมถึงซึมซับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ลองนึกภาพว่าเรากำลังนั่งห้อยขากินไปด้วยมองวิวทิวทัศน์ธรรมชาติไปด้วย มันจะทำให้อาหารมื้อนั้นของเราสมบูรณ์แบบมากขึ้นอย่าง ร้าน คาเฟ่ ร้านนั่งห้อยขา@นครชัยศรี ที่เราจะมารีวิววันนี้นั่นเอง ร้านตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม อยู่ในอำเภอนครชัยศรี โดยทางร้านจะเปิดบริการเวลา 9.00-16.00 น. […]

You May Like