ร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ร้านอาหารชื่อดัง แม่ค้าแซ่บ ย่านพุทธมณฑลสาย 4

admin

kaao-moo-tot-nom-dtoh-profile

วันนี้วาร์ปแดรกจะมาแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่กินยังไงก็คุ้ม กับร้าน ข้าวหมูทอดนมโต เป็นร้านที่โด่งดังในโลกโซเซียลอย่างมากแถมยังเป็นร้านอาหารที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบอีกด้วยเนื่องจากเจ้าของร้านสวยและเซ็กซี่แถมยังใจดีอีก ทำให้หนุ่มๆ ต่างกันไปชมรสชาติข้าวหมูทอดสูตรเด็ดที่ทางเจ้าของร้านคิดสูตรขึ้นเอง โดยมีหลายน้ำจิ้มให้เลือก แถมราคายังย่อมเยาเหมาะสำหรับสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ที่กำลังถูกเชื้อไวรัส โควิด 2019 ระบาดอย่างหนัก โดยราคาข้าวหมูทอด ตกจานละ 35 บาท เท่านั้น ราคาแบบนี้ในปัจจุบันถือว่าหายากมาก

สำหรับแม่ค้าที่เป็นเจ้าของร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ก็อัธยาศัยดีมากๆ มีการพูดคุยกับลูกค้าอยู่ตลอดบ่งบอกถึงความใส่ใจแถมยังสามารถเติมข้าว ผักสด น้ำพริก น้ำซุบ ได้ไม่อั้น ในราคาเพียงแค่ 35 บาท ถือว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆ เพียงทานมื้อเดียวอิ่มได้ทั้งวันก็ว่าได้ โดยร้าน ข้าวหมูทอดนมโต นี้มีเหล่ายูทูบเบอร์ไปรีวิวเป็นจำนวนมากและส่วนใหญ่ประทับใจกับเจ้าของร้านที่ต้อนรับเป็นอย่างดี หากท่านใดสนใจจะไปลองชิมร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ทางเรายินดีที่จะเปิดวาร์ปให้ท่านได้ไปชิมกับหมูทอดเลิศรสร้านนี้กัน มาดูวาร์ปที่ตั้งกันเลย

kaao-moo-tot-nom-dtoh KMTND012

ร้าน ข้าวหมูทอดนมโต นี้ตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ร้านจะอยู่ติดริมถนนเลย แต่ลูกค้าจะเยอะนิดนึงเพราะแม่ค้าแซ่บมาก โดยร้านจะเปิด วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) เวลา 8.30น.-15.00น. ทางร้านจะไม่รับการจองโต๊ะทุกกรณี แต่ทุกท่านสามารถสอบถามทางได้จากเบอร์ 083-986-0071 เบอร์ของน้องนมโตที่เป็นเจ้าของร้าน ข้าวหมูทอดนมโต

Next Post

ร้าน Khaothong Hill สถานที่จุดชมวิวเขาทองฮิล์ บรรยากาศดี วิวสวย

วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ดูวิวที่ดังที่สุดในตอนนี้คือ ร้าน Khaothong Hill จุดชมวิวเขาทองฮิลล์  ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นธรรมชาติได้ 360 องศา เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่มีวิวสวยเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ปัจจุบันนี้มีคนไปเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดย ร้าน Khaothong Hill […]
Khaothong-Hill-profile

You May Like