รีวิว คาเฟ่ Backstreet House คาเฟ่&บาร์สุดวินเทจที่ไม่ควรพลาด

admin

วันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับคาเฟ่&บาร์สุดวินเทจร้านหนึ่งในย่านพัทยา เป็นร้านที่มีคนพูดถึงและน่าสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ เชื่อว่าจะต้องโดนใจใครหลายๆคนที่ชื่นชอบกาเเฟอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับร้าน Backstreet House กันเลย

สำหรับที่จอดรถทางร้านก็มีให้อยู่ตรงด้านหน้าของร้านเลย ส่วนตัวร้านนั้นทั้งด้านนอกและด้านในจะทำด้วยไม้เกือบทั้งหมด เป็นไม้หลายชนิด ส่วนโทนสีของร้านนั้นก็จะเป็นสีของไม้เลยเป็นสีเข้มสวยมากๆ แถมโต๊ะและเก้าอี้ของร้านก็ทำด้วยไม้เช่นกันเป็นอะไรที่เก๋สุดมาก  ของตกแต่งในร้านก็จะเป็นพวกของสะสมของหายากต่างๆมากมายตั้งประดับไว้บนโต๊ะไม้ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่มีความคลาสสิคและวินเทจสุดๆไปเลย ตรงหน้าร้านก็จะมีต้นไม้น้อยใหญ่ตั้งอยู่จำนวนหนึ่งทำให้มีความร่มรื่นมากแถมบรรยากาศก็ดีเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ในเรื่องของอาหารก็มีทั้งอาหารคาวอาหารหวาน ขนมต่างๆ เครื่องดื่ม (ร้อนเย็น) แต่สำหรับสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดของร้านเลย ก็คือ กาแฟนั่นเอง เพราะทางร้านมีเมล็ดกาแฟระดับพรีเมียมหลากหลายสายพันธุ์ที่มีการนำเข้ามาจากทั้งในประเทศและนอกประเทศ แถมยังมีการชงที่หลากหลายวิธีเช่นกัน เราลองมาดูเมนูกาแฟที่แปลกใหม่ของทางร้านกันเลย เช่น Ethiopia Guji,black orange,cocoa espresso และอื่นๆ อีกมากมาย (สำหรับใครที่เป็นคอกาแฟจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน) นอกจากนี้แล้วในตอนกลางคืนทางร้านยังเปิดเป็นบาร์แนวหรูด้วย มีคอกเท็ลที่ดีไซน์ได้แปลกใหม่แต่ส่วนหน้าตากับรสชาตินั้นดีเยี่ยมไปเลย

 

ในส่วนของการถ่ายรูปนั้นก็มีมุมสวยๆเก๋ๆหลากหลายโซนให้เหล่าบรรดาหนุ่มสาวได้กดชัตเตอร์กันรัวๆ จะต้องได้ภาพสวยๆ ไปลงในโซเชียลและเก็บไว้เป็นที่ระลึกแน่นอน เป็นยังไงกันบ้างกับร้าน “Backstreet House” แห่งนี้ สำหรับตัวผมเป็นร้านที่ชื่นชอบในระดับนึงเลยบวกกับเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟด้วยอยู่แล้วเลยทำให้ประทับใจมากขึ้นไปอีก และเชื่อว่าหลายคนก็คงคิดแบบเดียวกับผม ใครที่ยังไม่เคยมาก็อยากให้ลองมากันดูรับรองว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน สุดท้ายนี้ใครที่อยากรู้อะไรเกี่ยวกับทางร้านนอกจากเบอร์โทรร้านที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วยังสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (Facebook : Backstreet House Pattaya) ตามนี้เลยครับ

คาเฟ่ “Backstreet House” ตั้งอยู่ที่ : 570/82 ซอยนาเกลือ27 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150 เบอร์ติดต่อร้าน : 0646362365, 0623244424 เวลาเปิด : 10.00 – 23.30 (ร้านจะปิดทุกวันพุธ) FB : Backstreet House Pattaya

แผนที่ร้าน Backstreet House Pattaya

ชมบรรยากาศเพิ่มเติม

สถานที่ใกล้เคียง

 

Next Post

รีวิว คาเฟ่ Lemon Me Farm & Cafe คาเฟ่ชื่อดังจังหวัดนครปฐม

คาเฟ่ในพื้นที่จังหวัดนครปฐมถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีคาเฟ่เกิดขึ้นมากมายเพื่อสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีการเอาคาเฟ่ไปไว้กับสวนที่ได้รับมรดกมา ยิ่งทำให้คาเฟ่เหล่านั้นกลายเป็นคาเฟ่ที่ทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นตามไปด้วย อย่างเช่น คาเฟ่ Lemon Me Farm & Café คาแรกเตอร์ของร้าน คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่มี สวนมะนาว เรานิยามคาแรกเตอร์ของร้านนี้ได้แบบนี้เลย ธีมของคาเฟ่ที่นี่ชัดเจนมาก […]

You May Like