ทำความรู้จัก โป้ง ปั้น เดอะแฝด (The fadd) จากนายแบบสู่นักกินจุชื่อดัง

admin

โป้ง ปั่น หนุ่มฝาแฝดหน้าตาดีที่มีดีกรีหนุ่มวิศวะ จากมหาวิทยาลับเกษตรศาสตร์ โป้ง มีชื่อจริงว่า ชูพัฒน์ หาญหฤหรรษ และ ปั้น มีชื่อจริงว่า ชัชพงศ์ หาญหฤหรรษ ทั้งคู่เดินสายนายแบบมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cleo หรือ  The Fece Men ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ดูทั้งคู่จาก 2 เวทีนี้มาเป็นต้องคุ้นหูคุ้นตากับหนุ่มหล่อคู่นี้มาบ้างแล้ว ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้แชมป์ แต่เขาก็เป็นที่รู้จักและมีคนติดตามอยู่มากมาย

ประวัติส่วนตัว

โป้ง ปั้น เดอะแฝด เกิดวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2539 ทั้งคู่เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ โดยเหตุผลที่เลือกเรียนคณะนี้เพราะเป็นคณะที่ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทางคุณพ่อคุฯแม่อยากให้เรียนไม่แพทย์หรือวิศวะ เนื่องจากที่ทั้งคู่เป็นเด็กสายวิทย์กันอยู่แล้ว แต่ เดอะแฝด มองว่าถ้าเลือกที่จะเรียนแพทย์มันก็จะดูหนักเกินไปจึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเลือกเรียนวิศวะแทน

นิสัยของเดอะแฝด

เริ่มจาก โป้ง เขาว่าตัวเองเป็นคนที่มีนิสัยส่วนตัวจะเป็นคนสบายๆ ขี้เก๊ก ส่วนทางด้านของหนุ่ม ปั้น เขาเผยว่าตัวเขาเองนั้นเป็นคนที่สนุกสนาน ขอบขี้เก๊กหน่อยๆ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ต้องบอกเลยว่ามิยู่นิสัยหนึ่งที่ทั้งคู่ยอมรับว่ามีเหมือนกัน นั้นก็คือความขี้เก๊กของทั้งคู่นั้นเอง

ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นพี่น้องฝาแฝดกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้ทั้งคู่ชอบอะไรเหมือนๆ กัน อย่างเช่นเรื่องของการกิน ทั้งคู่ชอบกินผักเหมือนกัน ชอบกินเนื้อสัตว์ติดมัน ชอบไปเที่ยว ภูเขา ทะเล รวมไปถึงการทำกับข้าวและการออกกำลังกายอีกด้วย

สำหรับความฝันของทั้งคู่คือการได้ร่วมกันเปิดร้านอาหาร ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มมีผลงานทางวงการบันเทิงอยู่บ้าง ทำให้ทั้งคู่มีการฝึกการเป็นนักแสดงและกล้าที่จะแสดงออกมากยิ่งขึ้น เพราะทั้งคู่ก็อยากจะเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน

ปัจจุบันทั้งคู่มีช่องกินแปลก กินแหลก กินจุ มีชื่อช่องว่า The fadd ที่ทั้งคู่ โป้ง ปั้น ได้ตลุยไปกินตามร้านอาหารต่างๆ โดยสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่มีคนติดตามมากในปัจจุบัน คือการกินอาหารในจำนวนเยอะๆ จานใหญ่ๆ จนบางครั้งที่ทั้งคู่กินเจ้าของร้านมาเห็นถึงกับต้องร้องอุทานออกมา นากจากจะกินได้เยอะแล้วยังกินได้เร็วอีกด้วย

สำหรับสเปคสาวๆ ที่เดอะแฝดชอบเริ่มจาก โป้ ชอบผู้หญิงที่ดูเด็กๆ ใสๆ และมีนิสัยดีเพียงเท่านี้ก็เพียงพอสำหรับหนุ่มโป้แล้ว

ส่วนเสปคผู้หญิงของปั้น จะชอบผู้หญิงตัวสูงๆ หมวยๆ และมีความมั่นใจในตัวเอง

สำหรับใครที่ต้องการจะติดตาม โป้ง ปั้น สามารถติดตามได้ที่ IG รวม : pongpunthetwin IG ปั้น : chatpong.pun IG โป้ง : ponghhhn Youtube : TheFadd

อัลบั้มโป้ง ปั่น

แหล่งที่มา

IG รวม : thefadd_official

IG ปั้น : chatpong.pun

IG โป้ง : ponghhhn

FB : TheFadd BlogVlog : กิน เที่ยว ฟิต

Youtube : TheFadd

Next Post

ประวัติเน็ตไอดอลสายกิน พีชอีทแหลก หรือ พีช กิน แหลก นักกินจุระดับประเทศ

เรียกได้ว่าบุคคลที่เรากำลังพูดถึงนี้เป็นคนที่มีชื่อเสียงมากทั้งในวงการ นักกิน ยูทูปเบอร์ และ เน็ตอดอล ในคนเดียวกัน เขาคนนี้มีชื่อเล่นว่า พีช ชื่อจริง ภูณทัศน์ วิวัฒพัฒนอนันต์ นักกินจุของประเทศไทย ที่เขาได้สร้างความ อึ้ง ทึ้ง […]

You May Like